Thiết Kế thi công Không gian mở

(Thiet ke thi cong khong gian mo)

Nói đến nghỉ dưỡng chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến một nơi có không gian thoáng đãng hòa vào cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp. Vậy tại sao bạn không đem không gian ấy về chính ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn vẫn đang cân nhắc làm sao để giúp cho căn hộ của mình trông tuyệt vời hơn và hoàn hảo hơn thì KHÔNG GIAN MỞ sẽ khơi gợi nguồn cảm hứng và tràn đầy nguồn năng lượng vào những lúc bạn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng vì công việc và vì cuộc sống bộn bề.

KHÔNG GIAN MỞ đưa gia đình bạn đến một không gian không có sự ngăn cách giữa những bức tường – kẻ gây ra sự ngăn cách giữa bạn và các thành viên cùng sống trong gia đình mình, mất đi tính kết nối giữa mọi người với nhau.

Nơi cả nhà cùng nói chuyện, chia sẻ tâm tư, tình cảm với người nhà. Kết hợp với lò sưởi tạo nên cảm giác ấm áp cho cả nhà về thể xác lẫn tinh thần.

Sân sau kết hợp với hồ bơi tạo nên cảm giác mát mẻ cả ngày cho gia đình bạn.

Một khu nghỉ dưỡng ngay tại nhà. (Thiet ke thi cong khong gian mo)

Còn gì bằng khi bạn bè, người thân của bạn có thể gặp nhau trong không gian như thế này.

Như một khu vườn cổ tích, và bạn là chủ của nó.

Nơi bạn làm việc và thư giãn đầu óc.

Tại sao không biến ngôi nhà của mình trở thành một khu nghỉ dưỡng mini.

Thiet ke thi cong khong gian mo

Sống hòa vào thiên nhiên

 

Lạ mà đẹp

góc ban công đều được thiết kế bằng gỗ tạo cho bạn cảm giác thoải mái

gian mở với vị trí hẹp

Việc sử dụng mẫu thiết kế này là sự hợp tác cùng trao đổi và tương tác giữa các cá nhân, tăng cao sự phù hợp cho ngôi nhà và yêu cầu của chủ nhà để tạo ra không gian cho chính ngôi nhà của họ.

Với những lợi ích và tầm quan trọng của không gian mở đối với các hộ gia đình. Bạn nên chọn đơn vị thiết kế thi công không gian mở uy tín, chất lượng. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đại Phú Thanh là một lựa chọn lý tưởng cho bạn. Công ty chúng tôi cung cấp các bản thiết kế theo yêu cầu của khách hàng theo tiêu chí “LẠ MÀ ĐẸP” chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình bạn sự hài lòng cao nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *